Các loại học bổng du học Mỹ

tư vấn du học mỹ ivycation hà nội

Chi phi du học Mỹ rất tốn kém, đặc biệt là đối với học sinh quốc tế, bắt đầu ngay từ khi bạn còn chưa đặt chân tới ngôi trường mơ ước, thi TOEFL $170, thi ACT $165, thi SAT $65, nộp Common App từ $25 – $90/ trường, phỏng vấn visa $160 và khoảng hơn $1k để mua vé máy bay.

Tên và ý nghĩa

University scholarships. Học bổng đại học Hầu hết các trường đại học sẽ cung cấp một số loại hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, vì vậy tổ chức bạn chọn nên là cảng đầu tiên của bạn khi xem xét tài trợ.

Financial scholarships. Hỗ trợ tài chính Những học bổng này dựa trên nhu cầu tài chính của sinh viên. Phần lớn trong số này chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ nhưng một số trường đại học sẽ cấp học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên quốc tế.

Học bổng năng khiếu: Dành cho học sinh có năng khiếu học tập, là những người chơi thể thao hàng đầu ở trường trung học hoặc xuất sắc trong cộng đồng hoặc công việc kinh doanh.

Học bổng do chính phủ tài trợ Chính phủ Hoa Kỳ cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, một số trong số đó được liệt kê dưới đây.

Học bổng được tài trợ riêng Đôi khi các doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà tài trợ sẽ tài trợ học bổng cho sinh viên quốc tế. Đây cũng có nhiều khả năng được nhắm mục tiêu vào các nước đang phát triển và các nhóm thiểu số, hoặc trong các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

Là 1 sinh viên quốc tế, bạn sẽ auto ko đủ điều kiện để nhận financial aids hoặc học bổng từ 80, 90% các trường. Ngoài ra, một loạt các học bổng có sẵn từ các tổ chức tư nhân và các nhà tài trợ, với một loạt các tiêu chí để đủ điều kiện. Chẳng hạn, có những học bổng du học tại bang Minnesota dành cho con cháu của các cựu chiến binh WWII bị đánh cắp – và ở Illinois dành cho những người có cha mẹ bị ung thư.

Kiểu trường nào có học bổng cho sinh viên quốc tế ?

Trung bình 1 học sinh nhận HB 21.200 đô la, theo xếp hạng U.S News hàng năm. Nhưng số trung bình cao hơn đáng kể trong 10 trường học nơi những học sinh đó được nhận hỗ trợ lên đến $ 62,700.

Các trường có các gói hào phóng nhất bao gồm một số trường National University hoặc LACs, được tuyển chọn và xếp hạng hàng đầu, cung cấp một loạt các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, và Liberal Arts Colleges

Đứng đầu danh sách là Đại học Columbia, được xếp ở vị trí thứ 3 trong số các trường Đại học Quốc gia trong bảng xếp hạng các trường Cao đẳng tốt nhất 2019. Tổ chức New York có chính sách cần nhận thức.

Các trường có loại chính sách này thường xem xét các yếu tố khác trong quá trình tuyển sinh, chẳng hạn như thành tích học tập và nỗ lực ngoại khóa, bên cạnh nhu cầu hỗ trợ tài chính của sinh viên quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *