Candy Chan – Yale University – 35 ACT

luyện thi act

luyen-thi-actTrước kia em đã từng đạt 29 điểm bài thi ACT. Sau đó, xuất phát từ nhu cầu trau dồi ngoại ngữ, em tìm đến Ivycation. Nhưng không lâu sau, chính Ivycation lại là nơi nuôi dưỡng ước mơ cho em bứt phá giới hạn của bản thân.

Ở đây, em đã được học và tiếp xúc với nhiều giảng viên ưu tú tới từ Mỹ như: cô Meredith, thầy Orit, cô Linda,… Các thầy cô đã truyền dạy cho em rất nhiều kiến thức mới mẻ, trang bị cho em những điều cần thiết về chiến lược khi làm bài. Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc chỉ dạy, cũng như cách giảng bài thú vị và hấp dẫn trong giờ lên lớp đã mang tới cho em rất nhiều kinh nghiệm, nhờ đó mà em có thể áp dụng vào bài thi thành công.

Em đã từng cho rằng khởi đầu trong kì thi ACT đầu tiên là giới hạn của mình. Nhưng Ivycation lại cho em thấy sự mở mang về kiến thức và truyền cho em niềm đam mê với việc học tiếng. Có lẽ đó chính là lí do khiến em có động lực phấn đấu, vượt qua giới hạn. Nếu không có các thầy cô ở đây, không có những người chị tận tâm như chị Diệp giúp đỡ, chắc em đã có thể từ bỏ vì nhiều khó khăn.

Thực ra việc bạn đang ở vị trí nào không phải là điều quan trọng nhất. Quan trọng chính là trên con đường theo đuổi vị trí ấy, nỗ lực của bạn đã được ghi nhận ra sao, bạn đã gặp những người đồng hành thế nào. Cảm ơn chị Diệp và cảm ơn Ivycation đã đi cùng em trong suốt khoảng thời gian qua.”

Lịch thi ACT 2019 – 2020

Mai Thu – Dartmouth – 33 ACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *