Giới thiệu Khóa học TOEFL iBT

Luyện thi TOEFL càng sớm càng tốt nếu bạn có ý định du học Mỹ. TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ). Khác với Itelts kiểm tra tiếng Anh (Anh).

Kì thi TOEFL kiểm tra bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết của bạn. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của học sinh ở bậc đại học. Điểm thi TOEFL thường là điều kiện nhập học đầu tiên của các trường Mỹ. Chứng chỉ này có giá trị trong 2 năm. Ngoài ra, các văn phòng chính phủ, cơ quan giấy phép, doanh nghiệp quốc tế, hoặc tổ chức học bổng đều có thể yêu cầu chứng chỉ này.

Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan khảo thí giáo dục (Mỹ) (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới.

A. Mục tiêu khóa Luyện thi Toefl:

 1. Về kiến thức: Học viên được trang bị các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về bài thi TOEFL IBT, bao gồm chủ đề cơ bản và nâng cao thuộc các kỹ năng trong bài thi ( Nghe, nói, đọc, viết), và các kỹ năng học và làm bài dựa trên giáo trình được thiết kế bới các giáo viên tại Ivycation.
 2. Về Kỹ năng: Vận dụng và thực hành các kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp ở mọi trình độ được học để phát triển và năng cao các kỹ năng nghe ,nói, đọc, viết tiếng Anh phục vụ mục đích đạt kết quả tốt nhất trong bài thi TOEFL iBt.
 3. Về thái độ: 
  • Thông qua các mục tiêu của bài kiểm tra, tăng cường ý thức và ý thích học tiếng Anh. Để phục vụ mục đích học, làm việc và sinh sống tại Mỹ.
  • Tăng cường tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Làm bạn với HS nước ngoài thông qua tiếng Anh. Có thêm kiến thức và cơ hội học tập / làm việc tại nước ngoài, công ty quốc gia và quốc tế.
  • Mục đích học là để hoàn thành bài kiểm tra sau khóa luyện thi TOEFL. Nâng cao khả năng làm việc và học tập trong môi trường tiếng Anh.

B. Đối tượng:

 • Học viên thuộc lứa tuổi trung học cơ sở trở lên có thể theo học; chương trình đặc biệt phù hợp với học sinh phổ thông, sinh viên và người đang đi làm.
 • Yêu cầu: cần có khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp ổn. Tương đương với điểm TOEFL ibt từ 60-80 cho lớp cơ bản. Từ 80-100 cho lớp nâng cao.