Nhã Khuyên – 780 SAT Subject Test – Stanford University

Là một du học sinh bên Singapore, việc học luôn chiếm phần nhiều trong quỹ thời gian của em. Những du học sinh như chúng em, nếu muốn nâng cao bổ trợ cho khả năng làm đề thi SAT Subject Test thì thường đăng kí học online.

Lúc mới đầu, em đặt kì vọng Ivycation có thể giúp mình nâng cao trình độ, sẵn sàng cho kì thi SAT. Và em thực sự đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích, kinh nghiệm quý giá từ các thầy cô giỏi, như cô Meredith hay thầy Travis tới từ UPENN (University of Pennsilvania). Đặc biệt, nhờ có sự chỉ dạy tận tình, khoa học của các thầy cô, em đã tự tin hơn nhiều khi thi bài thi SAT Subject Test Văn họcHọc SAT 1 kèm 1 với Ivycation thực sự rất hiệu quả với em, đặc biệt là khi em chỉ học trong vòng 1 tháng trước khi thi và có lịch học kín trên trường. Trong thời gian ngắn này, cô Meredith giúp em tập trung vào những phần kiểm tra mình làm chưa tốt và nhận ra những dạng câu hỏi mình hay mắc lỗi để mình chú ý và luyện tập nhiều hơn. Đặc biệt trước khi bắt đầu phần essay bài thi SAT, cô giải thích kỹ càng từng tiêu chuẩn chấm điểm trước để khi viết mình đạt được tất cả yêu cầu của người chấm.

Nhưng điều làm em cảm thấy gắn bó hơn với Ivycation còn là sự quan tâm, hỗ trợ từ chị Diệp và các chị ở trung tâm dành cho một du học sinh như mình. Có những giai đoạn bận rộn và mệt mỏi vì khối lượng bài tập trên lớp, chính chị Diệp đã khích lệ, động viên em đừng bỏ cuộc. Em tuy ở xa quê nhà, nhưng trung tâm lại đem đến cho em cảm giác ấm áp như mái nhà thứ hai vậy.

Theo đuổi tri thức là một hành trình dài, cần nỗ lực để kết trái thành công. Em có được kết quả như ngày hôm nay – cảm ơn chị Diệp, cảm ơn Ivycation!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *