Đề thi SAT 2019 | Tự luyện thi SAT cấp tốc !

luyện thi sat cấp tốc

Làm thế nào để tăng 50 → 100 điểm chỉ trong 2 tuần trước kỳ thi SAT?

Luyện thi SAT cấp tốc tăng điểm trong thời gian ngắn quả thực không còn là chuyện lạ đối với Ivycation nữa khi kết quả của học viên thường xuyên bật lên hẳn sau khi được giáo viên Ivycation rèn luyện. Với phương pháp đặc biệt luyện SAT cấp tốc , dạy học sinh cách học thông minh, không nhồi nhét. Luôn động viên và khiến các em tự tin hơn. 

➞ Thi SAT là gì?

Lịch thi SAT 2019

➞ List từ vựng: 240 SAT Vocab cần biết

Blog SAT tuần này bật mí 1 vài bước sau để phụ huynh có thể hiểu hơn chặng đường của con em mình.

  • Đầu tiên, hãy chuẩn bị một thời khóa biểu chi tiết. Bạn sẽ cần ôn liên tục MỌI NGÀY (trừ 1-2 ngày cuối) để không làm sụt đi phong độ của mình. Nếu bạn chưa thực sự chắc, bạn sẽ cần từ 4 đến 5 ngày học khoảng 3-5 tiếng. Nhưng nếu đã cảm thấy khá tự tin thì chỉ 30’ mỗi ngày để suy trì tư duy và phản xạ làm bài thôi 😉 Tùy theo mong muốn và phong cách học tập bạn có thể làm trọn đề hoặc ôn tập xoay vòng mỗi ngày 1 kĩ năng. Chú trọng vào những phần còn yếu.
  • Làm bài chậm lại. Không phải chậm đến mức bạn sẽ quen với việc làm quá thời gian mà dành cho bản thân nhiều thời gian hơn để thực sự làm kĩ câu hỏi. Sau đó, việc quay lại tổng hợp, nghiền ngẫm các lỗi sai là rất quan trọng. Bởi trước kì thi một khoảng thời gian ngắn bạn không thể nào học nhanh chóng các kĩ năng siêu đẳng mà đơn giản là hạn chế tối đa các lỗi sai. Đặc biệt là những lỗi do thói quen không cẩn thận :3
  • Đối với môn toán, ngoài việc thuộc những công thức và và kĩ năng cơ bản thì đừng bỏ qua các bài tập lạ. Có thể những bài tập đó không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ đơn thuần là bạn chưa thực sự nắm bắt được tinh thần của đề mà thôi 😉
  • Đừng để thời gian khống chế bạn. Hãy luôn nhìn lại thời gian làm bài. Cho mình các khoảng thời gian ngắn để nhìn lại giữa các phần làm bài và kiểm soát tinh thần, sự phân bố thời gian của bản thân ?
  • Cuối cùng thì dù ôn bài nhưng hãy đảm bảo rằng mình có các hoạt động thể chất và ăn uống ngủ nghỉ điều độ để đảm bảo trí não tinh thông và cơ thể khỏe mạnh vào ngày thi các bạn nhé 😉

Đề thi SAT 2019


Ivycation tự hào là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS và săn học bổng du học các trường TOP tại Mỹ!


Các bạn học sinh, các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về học bổng và mong muốn được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ, điều kiện nhập học tại Mỹ và các khóa học luyện thi xin vui lòng liên hệ.

Nên thi SAT hay ACT

Vũ Quang Anh – Princeton University, Amherst College

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *