Mini talkshow: Ivy League – Apply or Not?

Đi du học Mỹ, Anh,… từ lâu đã không còn là chuyện hiếm lạ ở nước ta. Tuy nhiên, từ việc tìm kiếm học bổng thế nào đến thủ tục chuẩn bị hồ sơ ra sao vẫn còn là vấn đề khó khăn với bộ phận học sinh Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm.
Nhận thức được điều này, sắp tới đây, Trung tâm Ivycation sẽ tổ chức một mini talkshow đặc biệt với chủ đề:
“IVY LEAGUE – APPLY OR NOT?”
Talkshow có sự tham gia của khách mời đặc biệt: Ms. Nguyễn Thị Bích Diệp. Chị từng được nhận học bổng toàn phần ở nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard University, Yale University, Oxford University, Stanford University; sau đó vinh dự tốt nghiệp bằng Cử nhân xuất sắc của Stanford University. Đặc biệt, với nhiều năm học tập ở Singapore, Anh, Mỹ và nhất là 2 năm làm việc tại Văn phòng Tuyển sinh – Stanford University (một trong những trường có tỉ lệ đầu vào thấp nhất Hoa Kì), Ms.Diệp đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm “săn” học bổng toàn phần vào những trường đại học danh giá, hay phương pháp giải quyết những vấn đề về du học có thể bất ngờ phát sinh.
Tất cả các học sinh của Ivycation, các học sinh và phụ huynh có mong muốn gặp gỡ, giao lưu cùng Ms.Diệp – khi đến với buổi talkshow sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của chị về lộ trình du học Mỹ, kinh nghiệm “săn” học bổng ở những trường đại học hàng đầu Ivy League. Ngoài những lời khuyên hữu ích, tại buổi talkshow, Ms.Diệp cũng sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề du học Mỹ của quý khách tham dự.
Ivycation rất mong được gặp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh!
(Số lượng chỗ ngồi chỉ có 50 chỗ, các bạn hãy nhanh chân đăng kí để giữ chỗ nhé)
——————

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *