Tùng Sơn – Stanford University – Berkshire Boarding School

Cùng nghe cả chia sẻ từ mẹ bạn Tùng Sơn – du học sinh cấp 3, lớp 12 tại Mỹ tại Berkshire Boarding School nhé.


Mình được nhận vào Stanford không thể không nói đến sự giúp đỡ của chị Diệp và Ivycation. Nhờ có chị Diệp tư vấn chiến lược mà mình hiểu rõ thêm khá nhiều về quá trình nộp hồ sơ và tuyển sinh đại học khi mình đang ở Mỹ năm học lớp 12. Chính vì vậy mà mình đã có thêm tự tin để lựa chọn ngôi trường đại học đúng đắn nhất cho bản thân. Ngoài ra, các thầy cô ở Ivycation cũng đã giúp đỡ mình rất tận tình và dạy thêm cho mình nhiều điều về cách thể hiện bản thân không chỉ trên trang giấy mà còn trong cuộc sống nói chung. Cảm ơn chị Diệp và Ivycation vì tấm lòng nhiệt huyết và những nỗ lực giúp mình trong thời gian vừa qua!

Mẹ Tùng Sơn chia sẻ

​“Trước khi đến với Ivycation, Gia đình tôi rất băn khoăn nên chọn trường nào cho kỳ apply sớm vào các trường Đại học của Hoa kỳ. Ngay từ buổi đầu tiên gặp Cô Diệp, tôi thật sự ấn tượng bởi cách làm việc của Cô Diệp và các bạn ở Trung tâm. Sau khi tìm hiểu về năng lực học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của Con tại Trường, Cô Diệp đưa ra những lời khuyên rất là xác đáng, nhìn nhận đánh giá học sinh, phân tích cac điểm mạnh, đưa ra định hướng để Con chọn trường phù hợp với chính mình. Và để thành công ngay tại kỳ apply sớm (Early Decision) của con, được vào Trường Đai học Stanford có công sức rất lớn của Cô Diệp và các nhân viên Trung tâm.

Cô đã dạy học sinh bằng cả trái tim, lòng nhiệt huyết, tạo nguồn cảm hứng động viên khích lệ cho con tự tin hơn, theo dõi sát xao quá trình học tập. Các anh chị của Trung tâm lúc nào cũng ân cần chỉ bảo chăm chút Con trong suốt quá trình theo học

Cảm ơn Ivycation đã giúp rất nhiều học sinh thành công vào các trường Danh tiếng của Mỹ và nhất là đối với Con trai tôi, niềm mơ ước đã thành hiện thực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *