fbpx

Chia sẻ kinh nghiệm “Hội thảo SAT hay ACT?”

[NHÂN TỐ BÍ ẨN TRONG HỘI THẢO: Thi ACT hay SAT?]

?Bạn cần biết về 2 kì thi chuẩn hóa quốc tế phổ biến nhất tại Mỹ?
?Cơ hội để apply với điểm số cao hơn thì nên thi SAT hay ACT
?Kiến thức để xây dựng kế hoạch du học tốt nhất?
?Tất cả sẽ được giải đáp trong “Hội thảo tư vấn: Thi #ACT hay #SAT?” với sự tham gia của 3 khách mời:

? Mr. MICHAEL: TRI THỨC ĐẾN TỪ KINH NGHIỆM
Mr. Michael là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học. Giảng dạy ACT và SAT nhiều năm Thầy có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong Ban Phỏng vấn Đại học Duke (top 8 National Universities), từng tham gia giảng dạy ở Đại học Duke, Đại học Columbia (thuộc Ivy League) và nhiều trường quốc tế danh giá khác tại Mỹ, Pháp,…

? MẠNH LINH: VIỆC HỌC KHÔNG CÓ ĐIỂM DỪNG
THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam từ lâu đã nổi tiếng với nhiều học sinh tài năng. Lê Mạnh Linh – lớp 11 Chuyên Anh là một trong những gương mặt tiêu biểu đã xuất sắc đạt thành tích 35/36 #ACT. Với Mạnh Linh, con đường chinh phục tri thức là không giới hạn. Linh là một trong những bạn trẻ truyền cảm hứng rất lớn tới các bạn học sinh cùng trang lứa.

? KHÔI NGUYÊN: NỖ LỰC ĐỂ CÓ “TRÁI NGỌT”
Học THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, song Phạm Khôi Nguyên – lớp Chuyên Hóa gây ấn tượng với những con số: 1560/1600 #SAT, 8.0 IELTS và 111 TOEFL. Khôi Nguyên là tấm gương của những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, khẳng định rằng động lực vươn lên trong học tập chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chinh phục các nấc thang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *