Tôn Hiền Anh – Học bổng 7 tỷ Harvard Universiy

ton hien anh harvard

Nối bước học viên Ivycation khoá trước Lã Hồ Minh Khuê, Tôn Hiền Anh giành học bổng khủng từ Harvard University (7 tỷ đồng). Bật mí với các bạn chị gái của Hiền Anh là Tôn Hà Anh cũng học tại Harvard University. Cùng nghe bạn ấy tâm sự nhé:

Đối với em, Ivycation rất giống với một gia đình, khi tất cả bạn bè ở đây đều gần gũi giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vươn lên dưới sự dìu dắt của chị Diệp. Ivycation không chỉ cho em kiến thức, kỹ năng, mà còn thúc đẩy em cố gắng, sẵn sàng bỏ qua định kiến, dư luận để chiến đấu vì những gì mình mong mỏi. Cảm ơn chị Diệp. Cảm ơn Ivycation.”“Nếu có một người nhà giáo có khả năng nhìn thấu tiềm năng và phát huy tiềm năng đó một cách tối đa ở mỗi học sinh của mình, người đó chỉ có thể là chị Diêp. Em đến với chị Diệp với nỗi tự ti rất lớn về những định kiến và không dám nói lên mong muốn thực sự của mình, sẵn sàng hài lòng dừng chân ở vị trí “an toàn”. Nhưng chị Diệp đã tin tưởng và thúc đẩy em, giúp em vượt lên chính những rào cản định kiến em tự đặt ra. Chị Diệp đã giúp em khám phá bản thân và thể hiện nó trong bài luận cũng như khi phỏng vấn. Chị chính là người đã luôn cổ vũ em, giúp em xoá bỏ mặc cảm và tự tin chiến đấu cho ước mơ.”

“Nhắc đến chị Diệp, cũng không thể nhắc đến các anh chị văn phòng và các bạn ở Ivycation. Các anh chị rất dễ mến, đồng cảm, thương học sinh, rất chân thành. Còn các bạn ở đây ai cũng có những nét riêng biệt trong tính cách rất ấn tượng, tuy mỗi người một vẻ nhưng luôn hoà đồng gần gũi với nhau. Đến với Ivycation, thay vào cảm giác xa lạ là bầu không khí đầm ấm, gắn bó, nhưng không kém phần chuyên nghiệp.
Những kiến thức, kỹ năng, bài học em nhận được ở Ivycation là vô giá. Cảm ơn Chị Diệp. Cảm ơn Ivycation.”  – Tôn Hiền Anh – Harvard University


Vũ Quang Anh – Học bổng Princeton
Nên thi SAT hay ACT?
Lợi thế thi SAT 2? → Nhã Khuyên Stanford University
Khôi Nguyên – học bổng 6 tỷ Yale University
Tư vấn hồ sơ du học toàn diện

Lã Hồ Minh Khuê chia sẻ về con đường tới Harvard cùng Ivycationn

→ Xem thêm Thành tích Học viên Ivycation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *