Tư vấn du học toàn diện

Trúng tuyển trường #1 của bạn

Ivycation là trung tâm tốt nhất về tư vấn và đào tạo kĩ năng du học, Hướng dẫn học sinh apply thành công liên tiếp vào các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ. Giúp học sinh chinh phục được những trường thuộc khối Ivy League và các trường ĐH hàng đầu trên thế giới có trao tặng học bổng toàn phần. 

Thành quả học sinh là động lực lớn khiến Ivycation không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra phương pháp truyền đạt kiến thức và rèn luyện kĩ năng cập nhật nhất, hiệu quả nhất cho học sinh Việt Nam.

Tỉ lệ nhận Application ngày càng cạnh tranh

Lượng thí sinh nộp hồ sơ chạy đua cho cùng 1 suất học ngày càng tăng.

Điều này có nghĩa là tỷ lệ chấp nhận sẽ giảm. Tỷ lệ từ chối đang tăng lên.

Hơn thế nữa, mặt bằng chung học sinh đã và đang xây dựng cho mình những bộ hồ sơ App toàn diện hơn. Các bạn thi thêm nhiều SAT II, làm thêm nhiều chương trình ngoại khóa và giành nhiều giải thưởng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ khó khăn hơn để có thể nổi bật.

Vậy câu hỏi đặt ra là: bạn sẽ làm gì?

Ivycation có thể giúp bạn!

Với thời gian học tập tại Singapore, Anh Quốc, Mỹ và đặc biệt là 2 năm làm việc trong Văn phòng tuyển sinh, ĐH Stanford, chị Diệp đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về apply xin học bổng toàn phần vào những trường ĐH hàng đầu, có tỉ lệ nhận học sinh thấp nhất nước Mỹ.

UI 21

Giáo viên tốt nhất tại Ivycation

Với việc chuyên gia được thay đổi hàng năm, nhằm tránh yếu tố nhàm chán và lặp lại giọng văn trong các bài essays của học sinh, Ivycation liên tiếp tự tin với kết quả khẳng định đẳng cấp bằng việc có ít nhất 5 học sinh được nhận vào các trường ĐH Ivy League + Stanford hàng năm. Chúng tôi có thế mạnh trong việc giúp các em hệ thống và xâu chuỗi ý tưởng một cách logic, đồng thời hoàn thiện phong cách viết nhằm tạo ra những bài luận tốt về cả hình thức và nội dung. Đặc biệt các chuyên gia đều được cô Diệp đào tạo huấn luyện về khả năng khơi gợi ý tưởng và khai thác các điểm mạnh trong hồ sơ của các em để tạo ra sự khác biệt.
UI 21

Luôn lấy Học sinh là trung tâm

Nghệ thuật của nghề giáo là sử dụng trái tim để biến ước mơ của học sinh thành hiện thực. Chúng tôi sẽ giúp các em hiểu về bản thân; từ đó, định hướng từng bước đi để các em có thể chinh phục ước mơ của mình. Tại Ivycation, mỗi học viên sẽ được tư vấn một chiến lược và lộ trình phù hợp với mục tiêu, năng lực cá nhân. Mỗi bước đi của các em đều được Ivycation Theo dõi sát sao nhằm có những thay đổi và điều chỉnh phù hợp, kịp thời.
UI 21

Tư vấn chiến lược toàn diện

Ivycation cung cấp các khóa luyện thi TOEFL, SAT, SAT II Subject Test (Văn học, Lịch sử Thế Giới, Hoá học, SSAT, PSAT cùng những khóa kỹ năng mềm đặc biệt (quản lý dự án, viết sáng tạo, phát âm) giúp các em chiếm lĩnh tri thức, nâng cao tư duy, bồi dưỡng khẳ năng cần thiết để phục vụ cho quá trình xin học bổng và quá trình học tập sau này. Chúng tôi tạo điều kiện cho các em tiếp cận với những thông tin du học đầy đủ, cập nhật và đa chiều nhất, vạch ra chiến lược để các em chinh phục được hội đồng tuyển sinh ở các trường danh giá hàng đầu Hoa Kì.

Cảm nghĩ Học viên Ivycation

Khoi Nguyên - Yale University, Dartmouth College, Học bổng 6 tỷ 7.

Gia đình mình không có điều kiện lắm để mình có thể nuôi dưỡng ước mơ quá xa cho một trường đại học bên Mỹ. Mẹ mình đi qua rất nhiều trung tâm, từ GPA đến kenhduhoc… và câu trả lời gia đình mình nhận được là top trường 80-100 với mức chi phí $20,000 – $25,000/năm. Đó là khoản tiền quá cao với mức chi phí mà bố mẹ mình có thể dành dụm cho mình đi học. Và hai mẹ con mình đánh liều tới Ivycation gặp chị Diệp, thực sự run và sợ khi mọi thứ mình có trong tay chỉ là một điểm SAT 1, 2 điểm SAT2, không hoạt động và không essays, vào  giữa tháng 12 (hơn 2 tuần cho deadline RD).

Và Ivycation là một thế giới khác của mình. Người đã inspire mình trong thế giới này chính là chị Diệp. Chị hiểu rõ hoàn cảnh gia đình mình, và nhất định không để mình thiệt bằng cách hướng dẫn mình apply vào các trường thấp cho ít Financial Aids. Đến cả việc bố mẹ mình có thể thay đổi việc xin đóng $5,000 lên thành $6,000/năm để hi vọng mình có cơ hội hơn chị cũng không đồng ý. Với chị Diệp, tiết kiệm cho học sinh được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Con đường học tập của mình bắt đầu bằng việc ban ngày lên văn phòng viết essays với các thầy. Đêm về sửa tiếp với chị Diệp, vì chị là người cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ. Chị không cho phép mình nhầm lẫn hoặc thừa bất cứ dấu chấm, phẩy nào trong từng bài essays. Đối với hoạt động ngoại khóa, chị chỉ cho mình thấy rằng không phải cứ tham gia VNMUN mới được, mà vấn đề là mình hãy làm những điều mà mình yêu thích trong những tháng ngày đi học. Hai tuần ngắn ngủi nhưng đối với mình là cả một bầu trời tri thức mới được học từ Ivycation. Chị Diệp là người bên cạnh mình (ngoài mẹ) trong từng thời khắc quan trọng. Những định hướng rõ ràng, ngay cả thi tiếp SAT 2 Literature sau khi nộp hồ sơ cũng nằm trong kế hoạch của chị.

Cám ơn chị đã làm thay đổi cuộc đời em. Không phải Yale hay Dartmouth… là nơi em trưởng thành, mà là thời điểm em gặp chị. Chị đã luôn ở cạnh em, từ những ngày chọn trường, những ngày lên chiến lược, những đêm chữa essays cho kịp deadline, mà ngay cả lúc này, khi em nhận thư chấp nhận của các trường. Em có lẽ sẽ không thể vượt qua giới hạn của bản thân nếu không có chị. Lựa chọn đúng đắn nhất của em là đánh liều vào Ivycation và tin chị. Mai sau, em sẽ luôn nhớ rằng chị Diệp là người đặt viên gạch đầu tiên trong cuộc đời trưởng thành của em. Cám ơn chị

Tôn Hiền Anh - Harvard University

Em đến với chị Diệp với nỗi tự ti rất lớn về những định kiến và không dám nói lên mong muốn thực sự của mình, sẵn sàng hài lòng dừng chân ở vị trí “an toàn”. Nhưng chị Diệp đã tin tưởng và thúc đẩy em, giúp em vượt lên chính những rào cản định kiến em tự đặt ra. Giúp em khám phá bản thân và thể hiện nó trong bài luận cũng như khi phỏng vấn. Chị chính là người đã luôn cổ vũ em, giúp em xoá bỏ mặc cảm và tự tin chiến đấu cho ước mơ. Nếu có một người nhà giáo có khả năng nhìn thấu tiềm năng và phát huy tiềm năng đó một cách tối đa ở mỗi học sinh của mình, người đó chỉ có thể là chị Diêp.

Bước đầu để tới thành công

Đại học là cột mốc quan trọng của cuộc đời. Apply Đại học Mỹ vào các trường hàng đầu là 1 quá trình bền bỉ. Đừng bỏ lỡ thời gian. Hãy tìm hiểu và lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Hoạt động ngoại khoá tại Ivycation

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Điện thoại: 0942 897 897
Tầng 6, tòa nhà Agribank 180 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 - 19:00